Nhận Định Bóng Đá,bóng đá trực tiếp kèo nhà cái ngoại hạng anh,number games at home,Trọn bộ kỹ thuật nuôi vịt bầu cánh trắng từ A đến Z

Vịt bầu trắng hay vịt bầu cánh trắng vốn nổi tiếng là giống vịt mang lại năng suất cao, chất lượng thịt tốt, hoàn toàn vượt trội hơn hẳn so với giống vịt cỏ thông thường. Bên cạnh đó, vịt bầu trắng còn dễ nuôi, khả năng kháng bệnh tốt, phù hợp với cả mô hình trang trại bán thâm canh và thâm canh. Nếu áp dụng đúng trọn bộ kỹ thuật nuôi vịt bầu cánh trắng dưới đây bà con sẽ đảm bảo tỷ lệ vịt sống đến 90% và sau 40 ngày là có thể xuất chuồng.

   number-game-và-zip

   Yêu cầu chung

     Bà con có thể chọn hình thức nuôi vịt dạng nhốt chuồng hoàn toàn hay nuôi thả đồng, nuôi trên cạn, nuôi vịt kết hợp cùng với nuôi cá đều được. Quan trọng là chuồng nuôi vịt phải đảm bảo cao ráo, thoáng mát, hướng Đông hoặc hướng Đông Nam để tránh gió lạnh vào mùa Đông và mát mẻ vào mùa hè.

      1. Tùy theo điều kiện mà bà con lát chuồng nuôi vịt bằng gạch hay bằng xi măng, đảm bảo độ dốc của chuồng nuôi từ 3 đến 5% giúp tiện lợi cho việc vệ sinh. Vật liệu làm chuồng có thể sử dụng tre, nứa, gỗ hay xi măng đều được.
       Bên trong chuồng nuôi vịt yêu cầu phải được chia khu vực gột vịt con, khu vực nuôi vịt hậu bị và khu vực nuôi vịt thịt riêng.

       Kỹ thuật nuôi vịt bầu cánh trắng (02)

         Chuồng úm vịt con và dụng cụ nuôi

         <thead id="agpw2aeh" style="display:none !important"></thead><map id="pdr982m2" style="display:none !important"><noscrip id="e5iyh5ld" style="display:none !important"></noscrip></map><rt id="5miw1izn" style="display:none !important"><map id="b7z26cp8" style="display:none !important"></map></rt><area id="b3twgdrn" style="display:none !important"><thead id="9y9gq1b9" style="display:none !important"></thead></area>
          • Lồng úm: Bà con có thể úm vịt trên lồng hay trên nền. Với lồng úm được làm từ gỗ, tre, nứa, khung sắt. Kích thước yêu cầu của mỗi lồng úm là lm x 2m x 0,5m và úm 150 con trong tuần đầu.
          • Quây: Đối với quây thường làm bằng dây cót có độ dài khoảng 5m, cao 0.5m. Mỗi quây tròn có thể nuôi được từ 60 đến 70 con vịt.
          • Máng ăn: Máng ăn cho vịt nên làm bằng mẹt tre hay máng tôn. Nếu làm bằng mẹt tre thì khoảng 25 con vịt con cho một mẹt. Còn nếu làm máng tôn thì kích thước máng 70cm x 50cm x 3cm sẽ thích hợp sử dụng cho khoảng 60 đến 70 con vịt.
          • Máng uống: Ở thời gian đầu bà con hãy dùng máng loại 0.85 đến 2 lít. Tần suất là 100 con vịt sẽ có khoảng 3 máng nước.
          • Chụp sưởi, đèn sưởi: Bà con nên dùng bóng đèn loại 100W cho 1 lòng quây và sử dụng được cho 60 đến 70 con vịt.
          • Rèm che: Được dùng để che xung quanh chuồng nuôi vịt và có thể sử dụng bằng vải, bạt dứa hoặc phiên liếp để không cho gió lùa, mưa hắt vào.
          • Chất độn chuồng: Cần được xử lý cẩn thận bằng thuốc tím, phơi khô, rải dày khoảng 8 đến 10cm.

          Chuồng nuôi vịt từ 22 ngày tuổi đến khi xuất bán

          Yêu cầu chuồng nuôi vịt bầu cánh trắng phải có sân chơi với diện tích gấp 3 lần chuồng. Sân chơi được lát gạch hay xi măng tùy theo điều kiện của gia chủ. Với chất độn chuồng cũng cần phải được xử lý cẩn thận trước rồi mới cho vào chuồng. Nếu xây dựng chuồng nuôi ở trên ao nước thì cần phải đảm bảo ao sâu từ 1.2 đến 1.4m và phải có hệ thống để thay nước thường xuyên.

          <bdi id="soal4kdk" style="display:none !important"></bdi>
           <colgroup id="80vnqmkf" style="display:none !important"></colgroup>

           • how-xổ-số-chính-thức-xổ-số-miền-bắc

            Đặc điểm giống vịt bầu cánh trắng

             Đây là giống vịt chuyên thịt có xuất xứ từ nước Anh và không giống với vịt bầu nhập nội vẫn thường được nuôi ở các địa phương hiện nay. Đặc điểm của giống vịt này là cánh trắng, thân hình nở nang, đầu to, cổ ngắn. Khối lượng trưởng thành của giống vịt này đạt từ 3.5 đến 4kg/con. Con trống thì khoảng 3.6 đến 4.2kg, con mái từ 3.5 đến 3.8kg.

             • <ul id="my1gobuk" style="display:none !important"></ul><figcaption id="8tvm3y2v" style="display:none !important"><strong id="qq0qjtb9" style="display:none !important"></strong></figcaption><thead id="fo2ntojy" style="display:none !important"><samp id="ksso96em" style="display:none !important"></samp></thead>

               Áp dụng kỹ thuật nuôi vịt bầu cánh trắng đúng chuẩn thì chỉ mất từ 45 đến 50 ngày là vịt có thể xuất chuồng được. Lúc này, trọng lượng vịt đạt khoảng 2 đến 2.4kg/con, ở thời điểm giá vịt tốt có thể bán xuất chuồng với giá 50.000VNĐ/kg. Vốn dĩ, vịt bầu trắng giống vịt siêu thịt nên tỉ lệ đùi và lườn cao, được thịt trường ưa chuộng khá nhiều.

                 Ưu điểm của các giống vịt bầu trắng này là khả năng tự kiếm mồi tốt. Vậy nên bà con có thể áp dụng mô hình nuôi thả đồng hoặc nuôi nhốt chuồng với số lượng lớn. Song, thông thường nuôi vịt vườn sẽ mang lại năng suất cao hơn từ 5 đến 10% so với nuôi vịt chạy đồng. Ngoài ra, vịt bầu cánh trắng cũng có khả năng đẻ trứng với năng suất lớn, đạt 150 đến 170 trứng/mái/năm, kích thước trứng vịt lớn, đồng đều.

                 Kỹ thuật nuôi vịt bầu cánh trắng (03)

                • <noframes id="xrr68ue6" style="display:none !important">

                  Yêu cầu khi chọn giống vịt bầu trắng

                   <a id="ghicjr2d" style="display:none !important"></a><select id="3x1ewsiw" style="display:none !important"><rt id="0hl53n9z" style="display:none !important"></rt></select><kbd id="7v8jymug" style="display:none !important"><commend id="lg7v364j" style="display:none !important"></commend></kbd>
                   • Đảm bảo con giống không bị dịch bệnh, phải có nguồn gốc rõ ràng.
                   • Giống vịt con khỏe mạnh, nhanh nhẹn. Lông bóng mượt, rốn khô, mắt sáng, chân mập, cứng cáp và nhanh nhẹn.

                   Nên chọn những con vịt được nở đúng ngày (28 ngày) vì nếu vịt nở sớm hay muộn thì đều không tốt, khi đó tỷ lệ hao hụt đàn vịt là rất cao.

                   <kbd id="v8c02bwl" style="display:none !important"></kbd><i id="n2cd38sp" style="display:none !important"><bdi id="397ayoab" style="display:none !important"></bdi></i><strong id="4uz1d52c" style="display:none !important"><bdo id="zq6q2g2m" style="display:none !important"></bdo></strong><table id="iev26pvt" style="display:none !important"><kbd id="stn0wojs" style="display:none !important"></kbd></table><h6 id="t6zbx6zx" style="display:none !important"><h4 id="ttb872q2" style="display:none !important"></h4><td id="sjd8825t" style="display:none !important"><strong id="cx53qwfk" style="display:none !important"></strong></td><optgroup id="eya1bniw" style="display:none !important"><canvas id="b9qkbpos" style="display:none !important"></canvas><ul id="ryc434jv" style="display:none !important"><optgroup id="bp81uz55" style="display:none !important"></optgroup></ul></optgroup><bdo id="lpymk79e" style="display:none !important"><li id="upiamp8z" style="display:none !important"></li></bdo></h6><blockquote id="js70qw4i" style="display:none !important"><tfoot id="qv2jx6aw" style="display:none !important"></tfoot><b id="kvyo730z" style="display:none !important"><h1 id="3hy5gdk6" style="display:none !important"></h1></b><em id="q7i4yqni" style="display:none !important"><h5 id="5itezjfm" style="display:none !important"></h5></em><h6 id="wz1k5c37" style="display:none !important"><output id="m198uneu" style="display:none !important"></output></h6><p id="9215donz" style="display:none !important"><big id="4kqm2w8e" style="display:none !important"></big><rp id="0q6ocqij" style="display:none !important"><ins id="8af9m3oz" style="display:none !important"></ins></rp><td id="zk8r568o" style="display:none !important"><dd id="apdayt6o" style="display:none !important"></dd></td><bdo id="3ecdc8n2" style="display:none !important"><small id="vi7v5i0r" style="display:none !important"></small><colgroup id="o75o45li" style="display:none !important"><dfn id="lfjmpem7" style="display:none !important"></dfn></colgroup><details id="nui9v7m3" style="display:none !important"><legend id="8wugcgkr" style="display:none !important"></legend></details></bdo></p></blockquote>